Bảng chống nước mới với giá chỉ 2,5 triệu đồng

Hanet giới thiệu máy tính bảng chống nước mới, có giá chỉ 2,5 triệu đồng
Hanet Technology, công ty thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group, đã phát triển chiếc máy tính bảng Smart Edu P để hỗ trợ chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Sản phẩm này tuân thủ tiêu chuẩn RoHS và đi kèm với công nghệ lọc ánh sáng xanh cùng màn hình lớn 10,1 inch. Đặc biệt, máy tính bảng này có khả năng chống va đập và chống nước IPX5. Sản phẩm có mức giá 2,5 triệu đồng và hỗ trợ ứng dụng học tập như Zoom, Microsoft Team và Google Meet.

Máy tính bảng Hanet Smart Edu P – Thiết kế bền vững và chống nước IPX5

Máy tính bảng Hanet Smart Edu P là một dòng sản phẩm mới từ Hanet Technology, công ty thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group. Được phát triển để đáp ứng nhu cầu của chương trình “Sóng và máy tính cho em,” dự án phi lợi nhuận của Hanet Technology, sản phẩm này nhằm hỗ trợ các học sinh sở hữu thiết bị học tập chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Máy tính bảng này tuân theo tiêu chuẩn RoHS và đi kèm với công nghệ lọc ánh sáng xanh cùng màn hình lớn 10,1 inch.

Hướng tới sự bền vững và chống nước, máy tính bảng Hanet Smart Edu P có thiết kế vượt trội với khả năng chống va đập và chống nước đạt tiêu chuẩn IPX5. Điều này giúp bảo vệ máy tính bảng khỏi những tác động môi trường và nước. Ngoài ra, sản phẩm còn đạt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng Energy Star, giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

Gợi ý  Laptop HP ra mắt dòng sản phẩm mới với giá hạt dẻ

Đáp ứng tiêu chí của Bộ Thông tin và Truyền thông, máy tính bảng Hanet Smart Edu P được trang bị màn hình IPS độ phân giải HD 1.280 x 800, bộ nhớ tối thiểu từ 32 GB và dung lượng pin 5.000 mAh. Máy tính bảng này còn hỗ trợ băng tần Wi-Fi 5 GHz, giúp tải file và mở trang web nhanh hơn. Hơn nữa, máy tính bảng còn hỗ trợ ứng dụng học tập Zoom, Microsoft Team và Google Meet thông qua Bluetooth 5.0, tốc độ kết nối nhanh gấp hai lần và giảm tiêu thụ năng lượng tối đa 2,5 lần so với thế hệ 4.0 trước đó.

Ông Võ Đức Thọ, Tổng giám đốc Hanet Technology, đã chia sẻ về mục tiêu của công ty trong việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ và tạo cơ hội tiếp cận công nghệ cho mọi người. Ông hy vọng máy tính bảng Hanet Smart Edu P sẽ là phương tiện giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận nguồn tri thức trong điều kiện học tập từ xa và hỗ trợ các em học tập hiệu quả.

Trong phân khúc giá rẻ, máy tính bảng Hanet Smart Edu P có cấu hình ưu việt với 4 GB RAM và CPU Quad Core 2.0 GHz, đáp ứng tốt các tác vụ đồ họa cao và hạn chế tình trạng giật lag máy khi học trực tuyến và giải trí. Màn hình 10,1 inch cùng công nghệ lọc ánh sáng xanh giúp giảm các vấn đề như mỏi mắt khi tiếp xúc màn hình trong thời gian dài.

Gợi ý  Trải nghiệm sử dụng loa Bluetooth Sony SRS-XB13

Máy tính bảng Hanet Smart Edu P còn được hỗ trợ bởi Google với bản quyền sử dụng Android 11 GMS, cho phép chạy các ứng dụng Google như Gmail, Chrome, Google Search, Google Assistant và bàn phím Gboard. Điều này đảm bảo tính an toàn và hiệu suất cho người dùng.

Ngoài ra, Hanet Technology còn cung cấp dòng máy tính bảng Smart Edu tương tự cho thị trường bán lẻ với giá 3,3 triệu đồng. Khách hàng cũng có thể mua kèm bàn phím riêng được thiết kế cho dòng máy này với giá 550.000 đồng, tạo điều kiện thuận lợi cho học tập và soạn thảo văn bản.

Cuối cùng, máy tính bảng Hanet Smart Edu P là một lựa chọn phù hợp cho các học sinh và gia đình có ngân sách hạn chế. Với thiết kế bền vững, khả năng chống nước IPX5 và cấu hình ưu việt, máy tính bảng này đáng được lựa chọn để hỗ trợ học tập và giải trí.